Smart Home

แบบบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด สไตล์ Modern Dutch เหนือกว่าด้วยวัสดุคุณภาพจาก SCG โปร่งโล่งด้วย High Ceiling สูงถึง 2.85 ม. โดดเด่นด้วย Flexible Function เพิ่มอิสระในการปรับเปลี่ยนห้องให้เป็นมุมโปรดได้ตามใจ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง สะดวกสบาย และปลอดภัยไร้กังวลกับระบบ Home Security & Automation

Smart Space

แตกต่างอย่างมีสไตล์ ภายใต้แนวคิด More Green Space Area ที่รังสรรค์ทุกพื้นที่ให้สัมผัสความสดชื่นจากธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ทั้งยังพรั่งพร้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียว, ทางวิ่งจ๊อกกิ้ง, สนามเด็กเล่น และอุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้ง ร่มรื่นด้วย Street Park ระหว่างกลุ่มบ้าน เปิดรับวิวธรรมชาติในทุกมุมมอง

Smart Village

สังคมคุณภาพมาตรฐาน Property Perfect ที่ยกระดับการอยู่อาศัยให้คุณไม่ตกเทรนด์ สามารถเชื่อมต่อสู่โลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกง่ายดายผ่าน Wi-Fi ที่จัดเตรียมพร้อมสรรพบนพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางภายในโครงการ

Smart Security

อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบบัตรผ่านประตูอัตโนมัติ Pass Card และโทรทัศน์วงจรปิด [CCTV]

Master Club

เติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบกับ Master Club ที่โอ่อ่า หรูหราสไตล์ Dutch Colonial พร้อมแลนด์มาร์คขนาดใหญ่ Grand Windmill ที่ตั้งตระหง่านอยู่บริเวณเดียวกับคลับเฮ้าส์ สวยสง่าในทุกมุมมอง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก และสระผู้ใหญ่, ห้องฟิตเนส และห้องสตีม ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพ

ที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ (รังสิต – นครนายก) ใกล้วงแหวนฯ
สะดวกสบายกับเส้นทางคมนาคมที่รองรับทุกการเดินทาง

แวดล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่, พร้อมสรรพด้วยสถานศึกษาชื่อดัง
และสถานพยาบาลชั้นนำหลากหลาย

Map-Townhome-ทาวน์โฮม-ModiVilla-รังสิตคลอง7
Nearby-Townhome-ทาวน์โฮม-ModiVilla-รังสิตคลอง7

โดดเด่นด้วยการออกแบบผังโครงการให้บ้านแต่ละกลุ่มเป็น Cluster
ขนาดเล็ก เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากกว่า

ฟังก์ชั่นดีไซน์พิเศษ ปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง
ตอบรับทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต

Mira (A)

ทาวน์โฮมสไตล์ Modern Dutch
พร้อมฟังก์ชั่นดีไซน์ใหม่ล่าสุด เพิ่มพื้นที่ความสุข ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้มากกว่า
พื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม.

โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ พื้นที่อเนกประสงค์ชั้นล่างสามารถปรับเป็นห้องครัวแยกส่วน, ห้องนอน 4 หรือห้องโฮมเธียเตอร์ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง พร้อม Master Bedroom กว้างขวาง รองรับพื้นที่สำหรับ Walk-in Closet โอ่โถงด้วยเพดานสูง 2.85 ม.

Miranda Plus

บ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด สไตล์ Modern Dutch
พื้นที่ความสุขที่มากกว่า พร้อมฟังก์ชั่นอิสระ ตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต
พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม.

เหนือกว่าด้วย Full Flexi Function เพิ่มอิสระในการใช้ชีวิตกับฟังก์ชั่นดีไซน์ใหม่ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามใจ พื้นที่อเนกประสงค์ชั้นล่างสามารถปรับเป็นห้องนั่งเล่น, ห้องนอน 4 หรือห้องทำงานได้ตามความต้องการ Master Bedroom พร้อมระเบียง และห้องน้ำส่วนตัว โอ่โถงด้วยเพดานสูง 2.85 ม.

Miranda

บ้านแนวคิดใหม่ สไตล์ Modern Dutch
พื้นที่พักผ่อนที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง
พื้นที่ใช้สอย 121 ตร.ม.

โอ่โถงด้วยเพดานสูง 2.85 ม. ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างสามารถปรับเป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการ อาทิ ห้องนอน 4 หรือห้องโฮมเธียเตอร์ เหนือกว่าด้วย Flexi Master Bedroom ที่มาพร้อมกับ Smart Wall ให้คุณขยายพื้นที่ห้องให้กว้างขึ้นได้ตามใจ

  • 1 Living room
  • 3 Bedroom
  • 2 Bathroom
  • 1 Kitchen
  • 1 Dining room
  • 2 Car Park
  • 1 Multi Purpose Area

ให้เราพาคุณชมบ้านในโครงการ

เพียงกรอกข้อมูลด้านล่างให้ครบถ้วนแล้วเราจะติดต่อเพื่อนัดคุณเยี่ยมชมโครงการ