สิทธิ์ประโยชน์ Perfect Family Club

Perfect Happy Privilege
รับข่าวสาร และสิทธิพิเศษ ส่วนลดจากพันธมิตรชั้นนำมากมาย

Perfect Happy Activity
สนุกสนาน และเพลิดเพลินกับกิจกรรมดีๆ ที่คัดสรรมาเพื่อครอบครัว Perfect เช่นคุณ

Perfect Happy Rewards
โปรแกรมสะสมคะแนนแลกของกำนัลพิเศษมากมาย จากการแนะนำเพื่อนจองซื้อบ้าน ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม โครงการใดก็ได้ ในเครือบริษัทพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)

การสมัครสมาชิก Perfect Family Club

พนักงานขายจะสมัครสมาชิกให้กับผู้ที่มีหลักฐานความเป็นเจ้าของบ้าน ทาวน์โฮม หรือ คอนโดมิเนียม ในโครงการของบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ พร้อมบันทึกข้อมูลสมาชิกภายในบ้าน เพื่ออ้างอิงการรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ

* เจ้าของบ้าน ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม มีสิทธิ์สมัครเป็นสมาชิกแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น สมาชิกภายในบ้านสามารถอ้างอิงการรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ โดยการมอบอำนาจจากเจ้าของตามกรรมสิทธิ์

Perfect Happy Rewards

การสะสมคะแนน
สะสมคะแนนง่ายๆ เพียงแนะนำเพื่อนจองซื้อโครงการของบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ทุกยอดการแนะนำ 150,000 บาท รับคะแนนสะสม Perfect Happy Bonus 1 คะแนน เพื่อแลกรับของกำนัลมากมายตาม PF Club Reward Handbook (Voucher,  Appliance,  IT,  Travel)
* การแนะนำที่เข้าร่วมโปรแกรมเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

การแลกคะแนนสะสม
สมาชิกสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกของกำนัลได้ที่สำนักงานขาย เมื่อมีการอนุมัติคะแนนโดยสมบูรณ์ โดยกรอกเอกสาร ที่สำนักงานขาย พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนเซ็นสำเนาถูกต้อง
* กรณีสินค้าบางรายการหมดสต๊อค และ/ หรือ เปลี่ยนรุ่นการผลิต ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะทดแทนด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาใกล้เคียงกัน หรือยกเลิกรายการสินค้านั้นๆ

การตรวจสอบคะแนน
สมาชิกสามารถตรวจสอบคะแนนสะสม Perfect Happy Rewards ได้ที่สำนักงานขายประจำโครงการ