ประวัติบริษัท

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปี 2528 และเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ที่ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบทุกมิติ มีเป้าหมายเพื่อการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน ได้ส่งมอบที่อยู่อาศัยให้แก่คนไทยแล้วกว่า 48,000 ครอบครัว ครอบคลุมทุกกลุ่ม เป้าหมาย ทุกความต้องการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ตั้งแต่ระดับราคา 1 ล้านบาท ถึง 150 ล้านบาท ในหลากหลายทำเล ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัดที่เป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำ ทั้ง เชียงใหม่ หัวหิน และเขาใหญ่ รวมถึงการ ขยายการลงทุนไปในต่างประเทศ

โดยเข้าไปดำเนินธุรกิจ สกีรีสอร์ท และธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บน เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ยังขยายการลงทุนไปในธุรกิจโรงแรม ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มีบริษัทในกลุ่ม ได้แก่ บริษัท วีรีเทล จำกัด (มหาชน) ที่ดำเนินธุรกิจศูนย์การค้า และ ค้าปลีก รวมทั้งยังมีการร่วมทุนกับบริษัทชั้นนำของต่างประเทศ ได้แก่ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ประเทศญี่ปุ่น, ฮ่องกง แลนด์ และ บริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

เป้าหมายการดำเนินงานในธุรกิจหลักของบริษัท คือการส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพ เพื่อสร้างความสุขที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิด 
HAPPY LIVING โดยยึดหลักดำเนินงานอย่างมีจริยธรรม ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคม มุ่งเน้นการสร้างความสุขแก่ผู้อยู่อาศัยในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้รับความพอใจสูงสุด ทั้งการคัดเลือกทำเลที่ตั้งโครงการ การพัฒนารูปแบบโครงการ โดยเน้นที่คุณภาพสินค้าและคุณภาพการอยู่อาศัย

ตั้งแต่การออกแบบที่สวยงามมีความลงตัวและเกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด การเพิ่มความร่มรื่นภายในโครงการด้วยสวนและทะเลสาบ เพื่อสร้างบรรยากาศธรรมชาติ การจัดให้มีสโมสรส่วนกลางและบริการต่างๆ เพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย จัดกิจกรรมในช่วงเทศกาลต่างๆ เพื่อให้เกิดสังคมและมิตรภาพระหว่างเพื่อนบ้านภายในโครงการ ตลอดจนการดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้บริษัทใส่ใจและทุ่มเทในการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ ตลอดจนเสริมสร้างความสุขในการพักอาศัย ทำให้โครงการของบริษัทได้รับการตอบรับด้วยดีตลอดมา และสร้างความภูมิใจให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการของกลุ่มบริษัทพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค

“การมีคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่ดี ย่อมสร้างสังคมที่ดีและเพิ่มคนดีให้กับสังคมต่อไป”