คอนโดน่าลงทุน ติดมหาวิทยาลัย

คอนโดน่าลงทุน ติดมหาวิทยาลัย

โอกาสดีสำหรับนักลงทุนที่มองหาคอนโดปล่อยเช่าระยะยาว

การลงทุนซื้อคอนโดติดรั้วมหาวิทยาลัยไว้ปล่อยเช่าหรืออยู่เองนั้น เป็นที่นิยมในช่วง 4-5 ปี ที่ผ่านมา เนื่องจากผู้ปกครองส่วนใหญ่ จะนิยมซื้อให้บุตรหลานอยู่อาศัยในช่วงเปิดเทอม เพราะสามารถเก็บไว้เป็นสินทรัพย์ได้ในอนาคต หรือลงทุนปล่อยเช่าระยะยาวซึ่งบางทำเลได้ ผลตอบแทนสูงถึง 6-7% เลยทีเดียว


ปัจจุบันความต้องการห้องเช่าของนักศึกษา บุคลากร และอาจารย์มหาวิทยาลัย มีความต้องการอย่างมาก เนื่องจากอัตราการเข้าพักอาศัย มีอย่างต่อเนื่อง เมื่อคนเก่าย้ายออก ก็จะมีคนใหม่ย้ายเข้ามา เรื่องการจ่ายค่าเช่า มั่นใจได้ว่ามีวินัย ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องค้างค่าเช่า โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา ผู้ปกครองจะเป็นคนจ่ายค่าเช่าให้เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งปัจจุบันโครงการมีโปรโมชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ขายห้องพร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ หรือโปรโมชั่นส่วนลดในช่วงเวลานั้นๆ แถมยังมีบริการจัดหาผู้เช่าให้อีกด้วย

โครงการน่าลงทุน ติดมหาวิทยาลัย มีทำเลที่น่าสนใจ แนะนำ 4 ทำเล
โครงการน่าลงทุน ติดมหาวิทยาลัย มีทำเลที่น่าสนใจ แนะนำ 4 ทำเล

โครงการน่าลงทุน ติดมหาวิทยาลัย มีทำเลที่น่าสนใจ แนะนำ 4 ทำเล

คอนโดไลฟ์สไตล์ใหม่พร้อมอยู่ ตอบโจทย์ชีวิตนักศึกษาภายใต้แนวคิด “The Campus 4.0” ใกล้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพียง 1 กม. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีศาลายา (ในอนาคต)
ไอ คอนโด เดอะ แคมปัส ศาลายา 2
คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่สไตล์ Tropical Resort แนวคิดใหม่ “GREEN SPACE 4.0” ใกล้ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เพียง 1 กม. โครงการติดถนนใหญ่ เสรีไทย เชื่อมต่อเมืองด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย (สายสีส้มและสีเหลือง)
ไอ คอนโด กรีนสเปซ เสรีไทย
คอนโดโครงการใหม่ ภายใต้แนวคิด “GREEN SPACE 4.0” ทำเลถนนพัฒนาการ ติด มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย Airport Link สถานีหัวหมาก และ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีพัฒนาการ
ไอ คอนโด กรีนสเปซ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์
คอนโดมิเนียมหรู ใกล้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ติดรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ใกล้ BTS ม.เกษตร เลือกสัมผัสชีวิตเมืองทันสมัยในทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสู่ใจกลางเมือง ใกล้ทางด่วน แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวย ความสะดวกมากมาย
เมโทรลักซ์ เกษตร
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.