รวมบ้านที่ดินใหญ่ ทำเลแจ้งวัฒนะ - ราชพฤกษ์

ราคาเริ่ม 4.99 - 12 ล้าน

หากกำลังมองหาบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ทำเลศักยภาพอย่าง “แจ้งวัฒนะ - ราชพฤกษ์” พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีโครงการบ้านที่น่าสนใจ ในทำเลย่านการค้าแห่งใหม่มาแนะนำถึง 3 โครงการ เป็นบ้านที่ดินใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ต้องการทั้งพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่รอบบ้าน


การเดินทางมาโครงการก็สะดวกสบาย ทำเลแจ้งวัฒนะ - ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่บน ถ.หอการค้าไทย ถนนที่เชื่อมต่อระหว่าง ถ.ชัยพฤกษ์ และ ถ.สะพานนนทบุรี - บางบัวทอง (345) อีกทั้งทำเลแจ้งวัฒนะแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวมร้านค้า, ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์นนทบุรี (SISB), โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์, เมืองทองธานี, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และยังเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า สายสีชมพู, ทางด่วนแจ้งวัฒนะ 

Perfect Park แจ้งวัฒนะ
Perfect Park แจ้งวัฒนะ

Perfect Park แจ้งวัฒนะ

ราคาเริ่ม 4.99 ล้าน*

บ้านเดี่ยวซีรี่ส์ใหม่ The Color of Nature โซนติดสวน บ้านพร้อมอยู่ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นเพดานสูง และ Multipurpose Room สามารถปรับเปลี่ยนให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ตามใจ

Perfect Park แจ้งวัฒนะ - ราชพฤกษ์
Perfect Park แจ้งวัฒนะ - ราชพฤกษ์

Perfect Park แจ้งวัฒนะ - ราชพฤกษ์

ราคา 5.29 - 6.9 ล้าน

โครงการใหม่ ในปี 2567 กับบ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรป ดีไซน์หรู พร้อมเพิ่มพื้นที่ให้กว้างกว่าที่เคย ทั้ง Living Room และ Master Bedroom ขนาดใหญ่ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

Perfect Place แจ้งวัฒนะ
Perfect Place แจ้งวัฒนะ

Perfect Place แจ้งวัฒนะ

ราคา 6.99 - 12 ล้าน

บ้านหรูที่ดินใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ พร้อม Family Area ฟังก์ชั่นที่ตอบรับครอบครัวขนาดใหญ่ บนโซนที่ดีที่สุดในโครงการ Private Zone หน้าบ้านไม่ชนใคร ได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่สำหรับทุกคนในครอบครัว

ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการที่คุณสนใจ
พร้อมรับเพิ่ม ทองทุกหลัง!

เพอร์เฟค พาร์ค

บ้านเดี่ยว

แจ้งวัฒนะ
ราคา 4.99 - 7 ล้านบาท
แจ้งวัฒนะ - ราชพฤกษ์
ราคา 5.29 - 7 ล้านบาท

เพอร์เฟค เพลส

บ้านเดี่ยว

แจ้งวัฒนะ
ราคา 6.99 - 12 ล้านบาท
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.