เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา-แสนสิริ  จับมือร่วมเปิดถนนเส้นใหม่ “หอการค้าไทย”
เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา-แสนสิริ  จับมือร่วมเปิดถนนเส้นใหม่ “หอการค้าไทย”

เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา-แสนสิริ จับมือร่วมเปิดถนนเส้นใหม่ “หอการค้าไทย”

27 มี.ค. 60

4 บริษัทอสังหาฯ "เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา- แสนสิริ" จับมือลงทุนสร้างชุมชนเมืองใหม่ ย่านชัยพฤกษ์ ใกล้มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมเปิดถนนเส้นใหม่ “ถนนหอการค้าไทย” ยาว 4 กิโลเมตร เชื่อมถ.ชัยพฤกษ์และถ.สาย 345 โดยมี “เอไอเอส” ร่วมวางโครงข่ายไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)

ได้ทำการเปิดใช้ถนนเส้นใหม่ล่าสุด ทำเลแจ้งวัฒนะ ชัยพฤกษ์ ในชื่อ “ถนนหอการค้าไทย” เป็นถนนขนาดใหญ่ที่เชื่อมระหว่าง ถ.ชัยพฤกษ์ และ ถ.สะพานนนทบุรี-บางบัวทอง (ถ.345) โดยใช้งบลงทุนกว่า 400 ล้านบาท ใช้พื้นที่กว่า 80 ไร่ ตัดเป็นถนนเส้นใหม่ ระยะทางยาว 4 กิโลเมตรเป็นเส้นทางลัดสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเข้า-ออกเมืองด้วยสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ถ.แจ้งวัฒนะ ซึ่งการเปิดถนนเส้นดังกล่าว เป็นการเพิ่มเครือข่ายคมนาคมด้านฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานพระราม 4 ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากจะรองรับการเดินทางของผู้อยู่อาศัยในโครงการแล้ว ยังเปิดให้ประชาชนทั่วไป สามารถใช้เป็นทางลัดในการสัญจร ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกและลดระยะเวลาในการเดินทางได้อีกด้วย

ที่สำคัญ บน “ถนนหอการค้าไทย” ยังมีความร่วมมือของ 4 บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ บมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค, บมจ.เอสซี แอสเซท คอร์ปอเรชั่น, บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท และ บมจ.แสนสิริ ที่จะมาร่วมกันพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยขึ้น ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มาร่วมมือในการสร้างชุมชนเมืองขนาดใหญ่แห่งใหม่ โดยทั้ง 4 บริษัทมีแผนพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวรวมกว่า 3,000 หลัง นอกจากนี้ ถนนหอการค้าไทยยังเป็นที่ตั้งของที่ดินมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยซึ่งมีพื้นที่ 215 ไร่ มีโรงเรียนนานาชาติ ขนาดพื้นที่ 50 ไร่ และยังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจาก เอไอเอส ไฟเบอร์ ผู้นำด้านบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ไฟเบอร์แท้ 100% รายแรกและรายเดียวในไทยร่วมวางโครงข่ายไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภายในโครงการที่พักอาศัย เพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตดิจิทัล และยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยในคอนเซ็ปท์ Digital Village เพื่อการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัดของผู้พักอาศัยแบบพร้อมใช้ทันทีที่เข้าอยู่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล

แชร์
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.