เปิดตัวทาวน์โฮมซีรี่ส์ใหม่ English Cottage ที่ “โมดิวิลล่า บางนา และ ปิ่นเกล้า”
เปิดตัวทาวน์โฮมซีรี่ส์ใหม่ English Cottage ที่ “โมดิวิลล่า บางนา และ ปิ่นเกล้า”

เปิดตัวทาวน์โฮมซีรี่ส์ใหม่ English Cottage ที่ “โมดิวิลล่า บางนา และ ปิ่นเกล้า”

30 มิ.ย. 60

“โมดิ วิลล่า บางนา และโมดิ วิลล่า ปิ่นเกล้า–วงแหวน” เปิดตัวทาวน์โฮมซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด ในสไตล์ English Cottage ภายใต้รูปแบบที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันงดงาม เรียบง่าย แต่ก็แฝงไว้ซึ่งความหรูหราตามสไตล์ตะวันตก

มนต์เสน่ห์ของศิลปะแห่งตะวันตก ได้ถูกนำมาใช้ในการออกแบบทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุด โดยผสานความทันสมัย เข้ากับกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมในแบบอังกฤษอย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็น “Gable Roof” หลังคาทรงจั่ว อันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ยุโรป ที่ความงดงามและเพิ่มคลาสสิคให้กับตัวบ้าน ประดับด้วยหน้าต่างทึบทรงโค้ง เพื่อเพิ่มความหรูหรา ตกแต่งหน้าต่างบริเวณชั้นบนด้วยลายบานเกร็ด Classic Shutters” ให้ดูคลาสสิคตามแบบฉบับของยุโรป ตลอดจน ตัวบ้านที่เลือกใช้โทนสีในแนว Earth Tone เพื่อสร้างความอบอุ่น สบายตา และน่าอยู่

ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่นี้ ยังมาพร้อมการออกแบบภายในแบบ Smart Design & Function พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้า และที่จอดรถ 2 คัน ภายในโอ่โถงด้วยเพดานสูง 2.8 ม. ในพื้นที่ชั้นบนห้องนอนใหญ่กว้างขวางแบบ Suite Master Bedroom พร้อมพื้นที่สำหรับ Walk-In Closet รองรับทุกการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องรับแขกกว้างขวาง เชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหารอย่างลงตัว พร้อมพื้นที่เตรียมอาหารแยกเป็นสัดส่วน พร้อมฟังก์ชั่นออกแบบพิเศษ Flexible Function สามารถปรับเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นมุมโปรดส่วนตัว เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และยังเหนือกว่าด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ SCGทั้งภายในและภายนอก เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพวัสดุที่ได้มาตรฐานอีกด้วย

โมดิ วิลล่า บางนา คลิก และ โมดิ วิลล่า ปิ่นเกล้า–วงแหวน คลิก ราคาเริ่ม 2 ล้านต้น
แชร์
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.