27 มิ.ย. 2560

เปิดตัวทาวน์โฮมซีรี่ส์ใหม่ English Cottage ที่ “โมดิวิลล่า บางนา และ ปิ่นเกล้า”

“โมดิ วิลล่า บางนา และโมดิ วิลล่า ปิ่นเกล้า–วงแหวน” เปิดตัวทาวน์โฮมซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด ในสไตล์ English Cottage ภายใต้รูปแบบที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันงดงาม เรียบง่าย แต่ก็แฝงไว้ซึ่งความหรูหราตามสไตล์ตะวันตก

มนต์เสน่ห์ของศิลปะแห่งตะวันตก ได้ถูกนำมาใช้ในการออกแบบทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุด โดยผสานความทันสมัย เข้ากับกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมในแบบอังกฤษอย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็น “Gable Roof” หลังคาทรงจั่ว อันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ยุโรป ที่ความงดงามและเพิ่มคลาสสิคให้กับตัวบ้าน ประดับด้วยหน้าต่างทึบทรงโค้ง เพื่อเพิ่มความหรูหรา ตกแต่งหน้าต่างบริเวณชั้นบนด้วยลายบานเกร็ด Classic Shutters” ให้ดูคลาสสิคตามแบบฉบับของยุโรป ตลอดจน ตัวบ้านที่เลือกใช้โทนสีในแนว Earth Tone เพื่อสร้างความอบอุ่น สบายตา และน่าอยู่

ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่นี้ ยังมาพร้อมการออกแบบภายในแบบ Smart Design & Function พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้า และที่จอดรถ 2 คัน ภายในโอ่โถงด้วยเพดานสูง 2.8 ม. ในพื้นที่ชั้นบนห้องนอนใหญ่กว้างขวางแบบ Suite Master Bedroom พร้อมพื้นที่สำหรับ Walk-In Closet รองรับทุกการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องรับแขกกว้างขวาง เชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหารอย่างลงตัว พร้อมพื้นที่เตรียมอาหารแยกเป็นสัดส่วน พร้อมฟังก์ชั่นออกแบบพิเศษ Flexible Function สามารถปรับเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นมุมโปรดส่วนตัว เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และยังเหนือกว่าด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ SCGทั้งภายในและภายนอก เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพวัสดุที่ได้มาตรฐานอีกด้วย

โมดิ วิลล่า บางนา คลิก และ โมดิ วิลล่า ปิ่นเกล้า–วงแหวน คลิก ราคาเริ่ม 2 ล้านต้น