เชื่อมต่อคนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ย่าน “รัตนาธิเบศร์”
เชื่อมต่อคนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ย่าน “รัตนาธิเบศร์”

เชื่อมต่อคนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ย่าน “รัตนาธิเบศร์”

19 ก.ย. 60

เพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต รวมทั้งการที่มีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่-เตาปูน) เกิดขึ้น ทำให้การเดินทางในปัจจุบันได้รับความสะดวกสบายและสร้างความคึกคักให้ย่าน รัตนาธิเบศร์ เป็นทำเลใหม่ด้านที่พักอาศัย ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวในการดำรงชีวิต แต่ยังสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่เมืองได้อย่างรวดเร็ว

ดังนั้นการเชื่อมต่อของโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน จึงสามารถตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่สถานีเตาปูน (บางซื่อ-หัวลำโพง) ในระหว่างการเดินทางนั้นยังมีจุดที่สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียว (สายสุขุมวิท) ที่สถานีสวนจตุจักร ไปยังสถานีหมอชิต, สถานีสุขุมวิท ไปยังสถานีอโศก ง่ายต่อการเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนั้นย่านรัตนาธิเบศร์ยังมีจุดขึ้น-ลง ทางด่วน เพื่อเชื่อมต่อชีวิตใกล้ชิดเมืองได้อย่างง่ายดาย แต่อีกมุมมองนึงของย่านนี้ ยังมีจุดเชื่อมต่อในหลายๆถนนเพื่อออกไปใช้ชีวิตสโลไลฟ์ได้อีกด้วย เห็นได้ชัดว่าย่านนี้สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

ความเจริญที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ย่านรัตนาธิเบศร์ กลายเป็นทำเลที่น่าสนใจแห่งใหม่เพื่อการอยู่อาศัย และเปลี่ยนโฉมที่อยู่อาศัยในจังหวัดนนทบุรีได้อย่างชัดเจน การเกิดขึ้นของที่พักอาศัยมากมายไม่ว่าจะเป็นคอนโดมีเนียม หมู่บ้านจัดสรร

ขณะเดียวกัน บริเวณชานเมืองรอบนอกบนทำเลรัตนาธิเบศร์ ยังตอบโจทย์สมดุลการใช้ชีวิตด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน, เอสพลานาด แคราย หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทางวัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตแบบไทย ๆ เช่น วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (วัดเล่งเน่ยยี่ 2) วัดสวนแก้ว หรือตลาดน้ำวัดแสงสิริธรรม ตลาดน้ำวัดตะเคียน เป็นต้น

ทั้งหมดนี้จึงตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เข้าสู่วิถีคนเมืองได้อย่างสะดวกสบาย หรือการสัญจรออกนอกเมืองในช่วงเวลาที่ต้องการผ่อนคลาย ด้วยคุณภาพชีวิตที่ดีที่คุณสามารถเลือกได้ผ่านที่อยู่อาศัยที่ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์ของความเป็นคุณ

เตรียมพบกับ “เดอะ เมทโทร รัตนาธิเบศร์” มิติใหม่แห่งการอยู่อาศัย

ทาวน์โฮม 2 ชั้นใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า

เพื่อการใช้ชีวิตสไตล์คนเมือง เริ่ม 2.59 ล้าน

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ณ วันเปิดตัว

https://www.pf.co.th/th/promotion/townhome/the-met...

แชร์
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.