เพอร์เฟคฯ เปิดตัวบ้านหรู 3 ชั้น แบรนด์ใหม่ “วาวิล่า สุขุมวิท 77”
เพอร์เฟคฯ เปิดตัวบ้านหรู 3 ชั้น แบรนด์ใหม่ “วาวิล่า สุขุมวิท 77”

เพอร์เฟคฯ เปิดตัวบ้านหรู 3 ชั้น แบรนด์ใหม่ “วาวิล่า สุขุมวิท 77”

13 ก.ย. 66

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ปั้นแบรนด์ใหม่ “วาวิล่า” พร้อมเปิดตัวเป็นครั้งแรก กับโครงการ วาวิล่า สุขุมวิท 77 บ้านหรู 3 ชั้น ชูจุดเด่นด้านดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากย่าน น็อตติ้ง ฮิลล์ เน้นฟังก์ชั่นครบสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ตอบโจทย์คนทุกเจน มีสวนพักผ่อนอยู่ภายในบ้านทุกชั้น ลิฟท์ส่วนตัวทุกหลัง พร้อมด้วยเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ราคาเริ่ม 25 – 40 ล้านบาท   

นายวสันต์ ศรีรัตนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การพัฒนาโครงการบ้านหรู 3 ชั้น ภายใต้แบรนด์ใหม่ “วาวิล่า” เกิดขึ้นจากความต้องการขยายฐานกลุ่มลูกค้าไปยังกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ที่ผู้นำครอบครัวอยู่ในกลุ่ม Gen Y มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวขนาดกลางและขนาดใหญ่ มีช่วงอายุของสมาชิกครอบคลุมถึง 3 รุ่น จึงให้ความสำคัญกับการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ฟังก์ชั่นต้องรองรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว มีความเป็นส่วนตัว มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ต้องการเทคโนโลยีช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย และอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก

แบรนด์ “วาวิล่า” เปิดตัวเป็นโครงการแรกกับ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” มีมูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท บนพื้นที่ขนาด 6 ไร่ เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 23 ยูนิต โดยเป็นบ้านหรู 3 ชั้นพร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกหลัง พื้นที่ใช้สอยมากถึง 400 – 557 ตร.ม. เน้นการออกแบบให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์คนในทุกเจนเนอเรชั่น โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์ยุโรปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์แห่งสถาปัตยกรรมในย่านน็อตติ้ง ฮิลล์ ประเทศอังกฤษ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” ยังได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นด้วยประตูขนาดใหญ่สีพิเศษ London Blue Topaz ผลิตขึ้น

สำหรับแบรนด์ “วาวิล่า” เพดานแบบ Double Volume ที่สูงถึง 5 เมตร เพิ่มความโปร่งโล่งหรูหรา ภายในสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้สอยให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวได้ ห้องนอนใหญ่แบบ Penthouse ที่ตอบรับการใช้งานได้อย่างเต็มพื้นที่ทั้งชั้น มีการออกแบบสวนสวยไว้ภายในบ้านทุกชั้น เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดธรรมชาติและเพิ่มพื้นที่พักผ่อนได้มากขึ้น โดยแบบบ้านเดี่ยวมีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือ จอดรถได้สูงสุดถึง 4 คัน พร้อมกับระบบสายไฟลงใต้ดินทั้งโครงการ

บ้านหรู 3 ชั้นภายใต้แบรนด์ “วาวิล่า” ยังนำนวัตกรรมการอยู่อาศัยมาใช้ทั้งภายในบ้านและในโครงการ เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ Mobile Application Y2cloud Service ทำให้สามารถควบคุมระบบต่างๆ ได้ ผ่านสมาร์ทโฟน เช่น การเปิดปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ มีสุขภัณฑ์ที่ลดการสัมผัสด้วย Touchless Sanitary เพื่อด้านสุขอนามัย กริ่งประตูพร้อมกล้องมองบุคคลภายนอก Smart IP Camera ดูเหตุการณ์ได้ทั้งแบบ Real Time และย้อนหลัง มี Smart Door Lock และระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว รวมถึงการเข้าออกโครงการด้วยระบบการจดจำทะเบียนรถเพื่อเพิ่มความปลอดภัย   

โครงการ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” อยู่ติดถนนสุขุมวิท 77 ทำเลแห่งการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ ที่แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง,โฮมโปร, แมคโคร, เดอะลิตเติ้ลวอล์ค ลาดกระบัง และ โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท สุวรรณภูมิ สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวก และยังใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์

แชร์
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.