แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” ย่านการค้าแห่งใหม่เปิดให้ชมโครงการครั้งแรก พร้อมโอนกรรมสิทธิ์เฟสแรก
แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” ย่านการค้าแห่งใหม่เปิดให้ชมโครงการครั้งแรก พร้อมโอนกรรมสิทธิ์เฟสแรก

แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” ย่านการค้าแห่งใหม่เปิดให้ชมโครงการครั้งแรก พร้อมโอนกรรมสิทธิ์เฟสแรก

30 ต.ค. 66

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พร้อมเปิดให้เข้าชมโครงการจริง “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” ย่านการค้าแห่งใหม่ บนทำเลติดถนนหอการค้าไทย สร้างความคึกคักให้กับทั้งนักธุรกิจและชุมชนโดยรอบที่มีรวมกันกว่า 20,000 ครอบครัว เริ่มโอนกรรมสิทธิ์ส่งมอบเฟสแรกที่ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเดินหน้าเปิดตัวเฟสใหม่ ในราคาเริ่มต้น 7.19 ล้านบาท

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้ลงทุนพัฒนา “ถนนหอการค้าไทย” บนทำเลแจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ ให้กลายเป็นทำเลแห่งการอยู่อาศัย ส่งผลให้ปัจจุบันทำเลดังกล่าวมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องกลายเป็นชุมชนขนาดใหญ่ มีทั้งโครงการที่อยู่อาศัยชั้นดี ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และยังมีโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี รวมถึงโรงเรียนนานาชาติ SISB นนทบุรี แห่งใหม่เกิดขึ้น  

นอกจากโครงการที่อยู่อาศัย บริษัทยังได้พัฒนาย่านการค้าแห่งใหม่ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” บนถนนหอการค้าไทย เพื่อตอบโจทย์กลุ่มนักธุรกิจที่มองหาโอกาสการลงทุนในทำเลที่มีกำลังซื้อสูง รวมถึงเป็นการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันให้กับผู้ที่อาศัยอยู่บนถนนหอการค้าไทย ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากเจ้าของธุรกิจ SME รวมถึงนักลงทุนที่ซื้อไว้เพื่อปล่อยเช่า สามารถปิดการขายเฟสแรก และจะเริ่มโอนกรรมสิทธิ์    ส่งมอบเฟสแรกที่ก่อสร้างแล้วเสร็จได้ในเดือนพฤศจิกายนนี้

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ยังพร้อมเปิดตัว “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ โดยจะเปิดให้ลูกค้าสามารถเข้าชมโครงการได้เป็นครั้งแรก เพื่อสัมผัสบรรยากาศจริง ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Covent Garden Market ย่านการค้าของลอนดอนประเทศอังกฤษ โดยมีการจำลองหอนาฬิกาบิ๊กเบนของเมืองลอนดอนมาเป็นแลนด์มาร์คสัญลักษณ์ของโครงการ และยังจัดแลนด์สเคปเป็นสวนพักผ่อนสไตล์อังกฤษ นอกจากทำเลที่ตั้งบนถนนหอการค้าไทยครอบคลุมพื้นที่ใกล้เคียงที่มีชุมชนรวมกว่า 20,000 ครอบครัว จะเป็นจุดขายสำคัญแล้ว รูปแบบโครงการเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้โครงการได้รับการตอบรับอย่างดี ในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โครงการยังจะเปิดให้จองเฟสใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้น 7.19 ล้านบาท พร้อมรับเงินลงทุนสูงสุด 500,000 บาท

“มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” เป็นโครงการอาคารพาณิชย์พร้อมการพักอาศัย จำนวน 150 ยูนิต บนพื้นที่ 27 ไร่ โดยเป็นอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น ขนาดที่ดินมาตรฐาน 21.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. ที่มีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบยุโรปอันงดงาม ภายในตัวอาคารออกแบบให้ใช้ประโยชน์สูงสุดได้ทุกตารางเมตร โดยชั้น 1 และชั้นลอย เป็นพื้นที่พาณิชย์เพื่อการทำธุรกิจ ส่วนชั้น 2 และ ชั้น 3 ออกแบบให้เป็นได้ทั้งพื้นที่พักอาศัยหรือพื้นที่พาณิชย์ ซึ่งสามารถตกแต่งเป็นโฮมออฟฟิศได้ โครงการมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้มากกว่า 250 คัน รองรับลูกค้าและผู้มาติดต่อได้อย่างสะดวก

##

แชร์
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.