เพอร์เฟค ตอกย้ำผู้นำตลาดทำเลราชพฤกษ์ เปิดโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” 
เพอร์เฟค ตอกย้ำผู้นำตลาดทำเลราชพฤกษ์ เปิดโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” 

เพอร์เฟค ตอกย้ำผู้นำตลาดทำเลราชพฤกษ์ เปิดโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” 

7 มี.ค. 67

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ตอกย้ำความนิยมโครงการบนทำเลราชพฤกษ์และรัตนาธิเบศร์ที่แรง  ต่อเนื่อง รุกเปิดตัวโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” อัพเกรดภาพลักษณ์ใหม่ โชว์ความหรูหราทันสมัยจากภายนอกสู่ภายใน พร้อมผลักดันให้เป็นโครงการแฟล็กชิพแห่งปี 2024 ราคาเริ่ม 10 - 20 ล้านบาท

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทำเลราชพฤกษ์เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยชั้นดี โดยมีดีมานด์เติบโตอยู่อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันโครงการประเภทบ้านเดี่ยวในโซนนี้มีจำนวนน้อยและเริ่มหาได้ยากมากขึ้น ขณะที่ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ ยาวนานกว่า 30 ปี คิดรวมเป็นพื้นที่โครงการในทำเลนี้มากกว่า 1,000 ไร่ รองรับการอยู่อาศัยแล้วกว่า 5,000 ครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “เพอร์เฟค เพลส” นับเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดบนทำเลราชพฤกษ์ ได้รับการตอบรับที่ดีสามารถปิดได้ถึง 6 โครงการ รวมจำนวน 772 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 4,456 ล้านบาท 

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จึงยังคงเชื่อมั่นในศักยภาพของทำเลราชพฤกษ์ เดินหน้าพัฒนาโครงการบนทำเล “ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” รุกเปิดโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์” มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท มีพื้นที่โครงการ 44 ไร่ จำนวน 170 ยูนิต มุ่งให้เป็นโครงการระดับแฟล็กชิพแห่งปี 2024 ด้วยการอัพเกรดแบรนด์ “เพอร์เฟค เพลส” สู่ภาพลักษณ์หรูหราครั้งใหม่กับแบบบ้านซีรีส์ล่าสุด Modernity Collection เน้นความเรียบหรูทันสมัย ดีไซน์สวยคลาสสิคเหนือกาลเวลา เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายครอบครัวรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ชอบเทคโนโลยีที่ทันสมัย

โดยบ้านซีรีส์ใหม่นี้ยังได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Ultra Pano Design พื้นที่หน้าบ้านกว้างพิเศษสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 3 คัน พร้อมเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในให้มากขึ้นมีขนาดตั้งแต่ 221 - 340 ตร.ม. จัดสรรฟังก์ชั่นแยกการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัว ห้องนอนใหญ่เป็นแบบ Bedroom Suite มี Walk-in Closet และระเบียงส่วนตัว เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียม เช่น ประตูลายไม้ของ Tostem แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงาน ได้แก่ การติดตั้ง Solar Roof หลังคาระบบพลังงานแสงอาทิตย์ และ EV Charger เพื่อรองรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ด้านระบบความปลอดภัย สามารถควบคุมเครื่องไฟฟ้าต่างๆ และกล้องวงจรปิดได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องออกกำลังกาย ล้อบบี้เลานจ์ สวนส่วนกลางสไตล์โมเดิร์นมีพาวิลเลียนหรูเพื่อการพักผ่อน สนามเด็กเล่น ลู่วิ่ง Jogging Track และมี Pet Zone พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของครอบครัว

เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ ตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพของกรุงเทพโซนตะวันตก การเดินทางสะดวกสบายเพราะเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง เช่น สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ, ถ.นครอินทร์ สะพานพระราม 5, จุดขึ้นลงทางพิเศษประจิมรัถยา (ราชพฤกษ์) และทางพิเศษศรีรัชฯ (งามวงศ์วาน)    ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ซึ่งมีอาคารจอดแล้วจร พร้อมแวดล้อมด้วยศูนย์การค้าชั้นนำอีกหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัล เวสต์วิลล์, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, โลตัส นอร์ท ราชพฤกษ์ และยังใกล้โรงเรียนนานาชาติ DBS, SISB และ RIS

แชร์
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.