เพอร์เฟค กางแผนทวงแชมป์ยอดขายบ้านทำเลรัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์
เพอร์เฟค กางแผนทวงแชมป์ยอดขายบ้านทำเลรัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

เพอร์เฟค กางแผนทวงแชมป์ยอดขายบ้านทำเลรัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

10 พ.ค. 67

เพอร์เฟค กางแผนรุกโครงการโซนตะวันตก ทวงแชมป์ยอดขายทำเลรัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ เปิด 3 โครงการใหม่ภายใน 2 ปี รวมมูลค่า 6,700 ล้าน ทั้ง “เพอร์เฟค เพลส” บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง “เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ” บ้านหรูริมถนนรัตนาธิเบศร์ พร้อมปั้นบ้านหรูแบรนด์ใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านแจ้งวัฒนะ-ถนนหอการค้าไทย มีแผนผลักดันให้เป็นทั้งทำเลที่พักอาศัยคุณภาพและย่านธุรกิจแห่งใหม่ในโซนตะวันตก

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนสร้างยอดขายเพิ่มเติมในโครงการโซนตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ-หอการค้าไทย ซึ่งปัจจุบันโซนตะวันตกมีการขยายตัวทางกายภาพที่ชัดเจน ทั้งโครงข่ายคมนาคม เป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้า มีความคึกคักจากห้างสรรพสินค้าคอมมูนิตี้มอลล์ การเติบโตแบบก้าวกระโดด ดึงดูดให้ทำเลนี้เป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ของคนซื้อบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลรัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ ยังเป็นทำเลที่บริษัทมีความเชี่ยวชาญ จนถึงปัจจุบัน พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีการพัฒนาโครงการมาแล้วกว่า 2,000 ไร่ หรือกว่า 14,000 ยูนิต ถือเป็นผู้ประกอบการรายแรกๆ ที่เข้ามาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลนี้

ในระยะเวลา 2 ปี (2567-2568) บริษัทมีแผนเปิด 3 โครงการใหม่ในทำเลรัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ พื้นที่รวมเกือบ 100 ไร่ คิดเป็นมูลค่ารวม 6,700 ล้านบาท หลังจากที่ไม่มีการเปิดโครงการใหม่ในโซนนี้มานานกว่า 5 ปี โดยจะเป็นกลุ่มสินค้าที่บริษัทมีความมั่นใจและเน้นการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความโดดเด่น ปีนี้ เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” เป็นบ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ 45 ไร่ จำนวน 163 ยูนิต ราคา 10-20 ล้านบาท มีการอัพเกรดภาพลักษณ์ใหม่ ด้วยแบบบ้านรุ่นใหม่ทั้งหมด เพื่อกลับมาสานต่อความสำเร็จของแบรนด์เพอร์เฟค เพลส ในโซนตะวันตก

“ส่วนปีหน้า มีแผนเปิดโครงการบ้านหรูในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น โดยบริษัทมีที่ดินติดถนนรัตนาธิเบศร์ บริเวณตัดกับถนนราชพฤกษ์ ขนาด 33 ไร่ เตรียมพัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ “เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ” มูลค่าโครงการประมาณ 3,600 ล้านบาท บริษัทยังมีที่ดินแปลงสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา พื้นที่ 13 ไร่ มีแผนพัฒนาเป็นบ้านหรูแบรนด์ใหม่ มูลค่าโครงการประมาณ 1,100 ล้านบาท ซึ่งยอดขายรวมของทั้ง 3 โครงการใหม่ จะทำให้บริษัทกลับมาทวงแชมป์ยอดขายโครงการในทำเลรัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ได้อีกครั้ง”

สำหรับทำเลแจ้งวัฒนะ-ถนนหอการค้าไทย ซึ่งเป็นถนนที่บริษัทพัฒนามาเป็นเวลา 10 ปี ปัจจุบันมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว กลายเป็นชุมชนขนาดใหญ่ ที่มีทั้งโครงการที่อยู่อาศัย โรงเรียนนานาชาติ ร้านค้าสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย โดยล่าสุด มีบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำรวม 8 บริษัท ที่มีโครงการและมีแผนเปิดโครงการใหม่ขึ้นบนถนนสายนี้ ซึ่งจะทำให้ทำเลนี้มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต สำหรับโครงการบนถนนหอการค้าไทยของ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว 3 โครงการ ได้แก่ เพอร์เฟค เพลส, เพอร์เฟค พาร์ค และ เลค เลเจ้นด์ ซึ่งเป็นการร่วมทุนกับฮ่องกง แลนด์ และมีทาวน์โฮม 1 โครงการ คือ เดอะ เมทโทร นอกจากนี้ยังมี โครงการอาคารพาณิชย์พร้อมการพักอาศัย “มาร์เก็ต อเวนิว” ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี มีการเปิดเฟสใหม่อย่างต่อเนื่อง บริษัทยังมีแลนด์แบงค์ และมีแผนผลักดันให้ถนนหอการค้าไทย เป็นทั้งทำเลที่พักอาศัยคุณภาพและย่านธุรกิจแห่งใหม่ในโซนตะวันตก

##

แชร์
© 2024 Property Perfect Public Company Limited. All Rights Reserved.