Eating Out

อร่อยร้านดังชิดรถไฟฟ้า

26/02/63

เปิดลายแทง!! อร่อยร้านดังชิดรถไฟฟ้า ที่รวมร้านอาหารจานเด็ดใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีห้วยขวาง และสถานีบางหว้า ราคาสบายกระเป๋า เอาใจคนชอบทานมาเสิร์ฟให้ถึงที่

ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำรับ ห้วยขวาง

ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำรับ ห้วยขวาง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่เปิดมาเป็นเวลานาน ซึ่งเมนูของทางร้านก็มีให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวไก่รวมพิเศษ ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด คั่วไก่ทอด และข้าวไก่ทอดนั้นเอง และทีเด็ดของร้านลุงเลื่อนนอกจากมาทานก๋วยเตี๋ยวไก่กันแล้ว ยังมีน้ำเก็กฮวยเย็นๆที่ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวด้วยถึงจะครบสูตร การเดินทางนั้นก็ง่าย ห่าง MRT ห้วยขวาง เพียง 300 เมตร

พิกัด: ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 แขวงห้วยขวาง กรุงเทพฯ ใกล้ MRT ห้วยขวาง

เปิดบริการ : 10.00 – 23.00 น.

เครดิต: edtguide.com

เมนูแสบสะเด็ด ที่ร้าน โคตรยำ ห้วยขวาง

ปัจจุบันเราจะเห็นร้านยำเปิดใหม่ขึ้นมากมาย เพื่อสนองคนชอบรสจัดจ้าน โดยเฉพาะร้านโคตรยำ ห้วยขวาง ที่ต่างคนต่างไปลองแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแซ่บมาก เรื่องยำจัดเต็มทุกเมนู เลือกได้ทั้งแบบนัวส์ปลาร้า หรือไม่นัวส์ วัตถุดิบของทะเลก็สด สะอาด แถมรสชาติก็จัดจ้านที่สุดในย่านห้วยขวางแล้ว ที่สำคัญ ของอร่อยแบบนี้คิวก็จะแน่นเป็นธรรมดา อาจจะต้องใช้ความอดทนรอกันสักนิดลูกค้าแน่นมากจริงๆ เดินทางนั้นก็ง่าย ห่าง MRT ห้วยขวาง เพียง 150 เมตร

พิกัด : MRT ห้วยขวาง ทางออก 4 อยู่ซ้ายมือ ฝั่งเดียวกับศาลพระพิฆเนศ กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 17.00 – 03.00 น.

เครดิต: twitter ส้มOrangina

อร่อยมื้อดึก ข้าวมันไก่ 4จ่า (สาขา จันทร์หุ่น)

เมนูเอาใจคนชอบหิวยามดึก ต้องยกให้ร้านข้าวมันไก่ 4 จ่า ที่เปิดให้ทานตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง ตี 4 และทีเด็ดของร้านอยู่ที่น้ำจิ้ม เป็นสูตรเฉพราะของทางร้านที่ผสมผสานความอร่อยอย่างลงตัว ในส่วนของเนื้อไก่มีความนุ่มทานง่ายไม่เหนียวจนเกินไป นอกจากกนี้ทางร้านเขาก็มีเมนูก๋วยเตี๋ยวไว้ให้ลูกค้าได้ทานอีกด้วย การเดินทางนั้นก็ง่าย ห่าง MRT ห้วยขวาง เพียง 3 กิโลเมตร

พิกัด: ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 18.00 – 04.00 น.

เครดิต: th.foursquare.com

เมนูชื่อดังย่านบางหว้า บางหว้าขาหมู

ข้าวขาหมูบางหว้า หรือบางหว้าขาหมู การเดินทางไปมาสะดวกอยู่ติดถนนเพชรเกษม ตัวร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา  จัดร้านได้สะอาดน่านั่ง ขาหมูขึ้นชื่อของทางร้าน คือตุ๋นจนเปื่อย เนื้อนุ่ม หนังบาง น้ำพะโล้เข้มข้น รสชาติดี และกลิ่นหอมน่ารับประทาน ทานคู่กับผักต้ม-ผักดอง และพริกน้ำส้ม ถือว่ารสชาติเด็ด นอกจากเมนูข้าวขาหมูแล้วสำหรับคนที่กลัวอ้วน ยังมีเมนูอื่นๆ เช่น ต้มเลือดหมู, มะระตุ๋นซี่โครงหมู, เป็ดตุ๋นฟักยาจีน ซึ่งร้านเปิดขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 – 16.30 น. การเดินทางนั้นก็ง่าย ห่าง MRT บางหว้า เพียง 1 กิโลเมตร

พิกัด: ถนนเพชรเกษม อยู่ระหว่างซอยเพชรเกษม 46 และ 48 ใกล้ปั๊มน้ำมันปตท. กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 06.30 – 16.30 น

เครดิต: th.openrice.com

ร้าน Shabu City (ชาบู ซิตี้) @Metro West Town

ร้านชาบู ซิตี้ ตั้งอยู่ชั้น 2 ของศูนย์การค้า Metro West Town บนถนนกัลปพฤกษ์ ด้านหน้าทางเข้าคอนโด The Lake กัลปพฤกษ์-วุฒากาศ ในส่วนของเมนู มีทั้งเซทกลางวัน และชาบูบุฟเฟ่ต์ วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพดี ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว กุ้งตัวใหญ่ ปลาหมึกสไลด์ ข้าวผัดกระเทียม และของทานเล่น ซึ่งน้ำซุปชาบูมีให้เลือกถึง 3 แบบ ซุปใส, ซุปชาบู และซุปต้มยำ ในส่วนทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 5 แบบ อร่อยเกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มชาบูแบบฮ่องกง ,น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มงา, น้ำจิ้มพอนสึ  และน้ำจิ้มซีฟู้ด แถมครบเครื่องปรุงทั้ง มะนาว พริกสับ กระเทียมสด กระเทียมเจียว ต้นหอมซอย พริกป่น งาขาว และอื่นๆ การบริการดีมาก ทำให้มีการบอกต่อเยอะมาก ส่วนการเดินทางนั้นก็ง่าย ห่าง MRT บางหว้า เพียง 2.5 กิโลเมตร

พิกัด: ศูนย์การค้า Metro West Town บนถนนกัลปพฤกษ์ กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.

เครดิต: wongnai.com

ก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก By Patcha ถนนกัลปพฤกษ์

ร้านก๋วยเตี๋ยวติดแอร์พร้อมรสชาติที่ไม่เหมือนใคร เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวที่สามารถเลือกได้ทั้งผักปกติและผักหวาน แถมรสชาติของน้ำซุปจะมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศและพริกเล็กน้อย ทีเด็ดอยู่ที่สูตรของน้ำพริกจากทางร้านมีให้ปรุงใส่เพิ่มตามความชอบอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็น เกาเหลา, ส้มตำ ของทานเล่นอย่าง ขนมจีบ และอื่นๆ การเดินทางนั้นก็ง่าย ห่าง MRT บางหว้า เพียง 3 กิโลเมตร

พิกัด: ตั้งอยู่ถนนกัลปพฤกษ์ บางขุนเทียน จอมทอง กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : จันทร์ – เสาร์ เวลา 09.00 – 19.00 น., อาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น.

เครดิต: wongnai.com

สนใจที่อยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้า คลิก http://pf.co.th/th/location/condominium/bts-mrt

Tag :

LATEST POST